THÔNG TIN SỰ KIỆN

Data Center & Cloud Infrastructure Summit Light 2023

Chuyển đổi số là một trong những ưu tiên hàng đầu của hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Đây được xác định là yếu tố chính mang lại những tiềm năng tăng trưởng đột phá. Sự phát triển nhanh chóng của những nền tảng và doanh nghiệp số trong nền kinh tế hiện nay cũng buộc tất cả các tổ chức, doanh nghiệp cần phải số hóa và giành chiến thắng trong hành trình này. 

Tiếp nối thành công vừa qua từ buổi hội thảo cùng chủ đề tại Hà Nội, Viettel IDC lựa chọn thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến tiếp theo cho Data Center & Cloud Infrastructure Summit Light 2023: Tăng tốc cho hành trình số, với mong muốn thúc đẩy hơn nữa hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp, tổ chức; cũng như giới thiệu những công nghệ mới trên thế giới thuộc các lĩnh vực còn đầy mới mẻ.

Sự kiện dự kiến thu hút hơn 500 khách mời đến từ các doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu Việt Nam, cùng các chuyên gia, diễn giả đầu ngành của những hãng công nghệ lớn trên thế giới. Đến với hội thảo Data Center & Cloud Infrastructure Summit Light 2023, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ tìm thấy thông tin và giải pháp hữu ích dành cho mình, khám phá những không gian kinh doanh mới, đưa công nghệ hiện đại nhất vào ngành y tế, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, cũng như hỗ trợ các tổ chức tăng tốc hành trình số thành công!

 

Tham gia Data Center & Cloud Infrastructure Summit Light 2023 để có cơ hội quảng bá sản phẩm, nâng cao nhận thức về thương hiệu và kết nối với các đối tác tiềm năng

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ THAM GIA QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG/DIỄN GIẢ

Ms. Phương Trinh

Mobile: 096 969 8993 | Email: trinhttp@viettelidc.com.vn