LỜI CẢM ƠN

Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit Light 2023 với chủ đề “Tăng tốc cho hành trình số!” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 22/06 vừa qua, với sự hiện diện của các chuyên gia, doanh nghiệp đầu ngành. Xuất hiện lần đầu tại TP. Hồ Chí Minh, DCCI Summit Light 2023 là một cơ hội tuyệt vời để khách mời thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về hành trình ESG của doanh nghiệp, cùng những xu hướng và cơ hội phát triển trong tương lai.

Viettel IDC xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến với Quý Nhà tài trợ, Quý Đối tác và toàn thể quý vị khách mời đã dành thời gian tham dự DCCI Summit Light 2023. Chúng tôi tin rằng Quý vị cũng đã thu nhặt được nhiều thông tin hữu ích, những giải pháp khả thi cho hoạt động quản trị, tối ưu chi phí, vận hành thực tiễn cho doanh nghiệp và dự án kinh doanh của mình.

Viettel IDC mong rằng Quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các chương trình sắp tới.

Trân trọng.

Please complete this Registration Form. More details will be sent to you right after we receive your registration information
Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin trong Mẫu đăng ký này. BTC sẽ gửi thông tin chi tiết về thủ tục đăng ký tham dự sau khi nhận được thông tin của Quý khách.
Note: If you are a journalist, reporter or work at a news agency, please click here to register.
Lưu ý: Báo chí và các đơn vị truyền thông đăng ký tham gia đưa tin tại đây.
All fields with (*) are required | Các mục có dấu (*) bắt buộc điền đầy đủ thông tin

ATTENDEE CONTACT DETAILS | THÔNG TIN KHÁCH THAM DỰ

# Please enter a valid business email address. The e-mail address provided in this step is where all access information will go. | Quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ email chính xác. Địa chỉ email được cung cấp trong bước này sẽ dùng để nhận toàn bộ thông tin liên quan đến thủ tục đăng ký tham dự sự kiện.