TỔNG QUAN SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ DATA CENTER&CLOUD INFRASTRUCTURE SUMMIT 2022 – ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI SỐ TẠI VIỆT NAM KHÉP LẠI VỚI NHIỀU CON SỐ ẤN TƯỢNG

Ngày 14/06 tại Khách sạn Lotte Hà Nội, Viettel IDC kết hợp cùng các đối tác công nghệ hàng đầu như: Viện chiến lược thông tin và truyền thông, – Bộ TTTT, Akamai, ADCS, Arista, Chunghwa Telecom, Cloudian, Eaton, NVIDIA, Palo Alto, Uptime Institute, HPE, Vertiv, Dell Technologies …tổ chức thành công Hội nghị Data Center and Cloud Infrastructure Summit 2022 – Định hình tương lai số tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 800 đại biểu đến từ các tổ chức công – tư hàng đầu trong và ngoài nước.

92%

Khách tham dự được khảo sát cảm thấy Hài lòng hoặc Rất hài lòng khi tham gia sự kiện.

84%

Khách tham dự phản hồi đã có thêm kiến thức và kỹ năng mới, kết nối chia sẻ kinh nghiệm tại sự kiện

 

KHÁCH THAM DỰ NÓI VỀ SỰ KIỆN?

Buổi thuyết trình mang tính chuyên sâu rất hữu ích. Các gian hàng công nghệ phong phú.

Chương trình cung cấp bức tranh tổng quát về Data Center và Cloud, giúp công cụ chuyển đổi số mạnh mẽ hơn.

Sự kiện thú vị, có đông người tham dự và thông tin được cập nhật. Các chủ đề được lựa chọn phù hợp, có sự quan tâm của hầu hết đại biểu tham dự. Cần tiếp tục có các sự kiện về Data Center, Cloud ở các địa phương/ vùng miền.

Viettel IDC tổ chức rất chuyên nghiệp, ấn tượng cho sự kiện, nội dung các bài trình bày cô đọng, tập trung. Phần trình bày của diễn giả trong nước rất tốt, sát thực tế, chuyên gia nước ngoài mang tính show off nhiều hơn.

Nội dung hôm nay khá mới mẻ và cập nhật. Đã đề cập được các thông tin về bức tranh CNTT của Việt Nam và trên thế giới. Hơn nữa tập trung vào các công nghệ mới như Cloud, AI, Omiverse.

Nội dung chương trình dễ hiểu, có ích đối với tôi và cơ quan tôi, công tác chuẩn bị tốt, chu đáo.