TỔNG QUAN SỰ KIỆN

SỰ KIỆN THƯỜNG NIÊN VỀ AN TOÀN BẢO MẬT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trong năm thứ tư liên tiếp, Hội thảo và triển lãm quốc tế về An toàn không gian mạng Việt Nam 2022 tiếp tục khẳng định vai trò là một diễn đàn uy tín giúp các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia cấp cao gặp gỡ và thảo luận nhằm tìm ra giải pháp tối ưu hóa việc áp dụng các công nghệ hiện đại như bảo mật đám mây, SOC/SIEM, ICS, v…v…, qua đó tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng. Với sự tham gia của hơn 40 nhà lãnh đạo trong ngành, các phiên hội thảo sẽ cung cấp các thông tin mới nhất về những rủi ro, thách thức an toàn không gian mạng trong quá trình chuyển đổi số và xây dựng kế hoạch bảo mật toàn diện, chủ động trong bối cảnh bình thường mới.

Diễn ra song song với các hội thảo, Triển lãm quốc tế trưng bày và giới thiệu những giải pháp tiên tiến đến từ hơn 50 nhà cung cấp công nghệ uy tín thế giới.
Hội thảo và triển lãm quốc tế về An toàn không gian mạng Việt Nam 2022 hứa hẹn sẽ là sự kiện không thể bỏ qua với các chuyên gia công nghệ, những tổ chức đang kiếm tìm lời giải đáp cho những thách thức về an toàn thông tin mạng hiện nay.

KHÁCH THAM DỰ NÓI VỀ SỰ KIỆN?

” Đây là năm thứ 3 diễn ra Hội thảo và Triển lãm quốc tế về An toàn không gian mạng Việt Nam nhưng đây là lần đầu tiên hội thảo được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, một phương thức của trạng thái bình thường mới. Sự kiện này đã góp phần nâng cao nhận thức của mỗi tổ chức, doanh nghiệp và người dân về sự cần thiết của an toàn thông tin và giúp tìm ra các giải pháp phù hợp để đối phó với các mối đe dọa trên không gian mạng trong thời gian tới.

” Gần đây, tin tặc đã thực hiện nhiều cuộc tấn công vào các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là các cuộc tấn công mã hóa dữ liệu và tống tiền. Những xu hướng này dự kiến sẽ tiếp tục diễn ra trong những năm tới và chúng ta cần triển khai các giải pháp hiệu quả hơn để ngăn chặn và bảo đảm các cơ sở hạ tầng quan trọng.

” Hội thảo và Triễn lãm An toàn không gian mạng Việt Nam đã cho chúng tôi cơ hội trình bày các giải pháp công nghệ đến các khách hàng tiềm năng trong bối cảnh khó khăn chung hiện nay.

Tham gia Vietnam Security Summit 2022 để có cơ hội quảng bá sản phẩm, nâng cao nhận thức về thương hiệu và kết nối với các đối tác tiềm năng

ĐĂNG KÝ NGAY!

ĐĂNG KÝ THAM GIA QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG/DIỄN GIẢ
Cô Triệu Quỳnh Mai Giám đốc sự kiện

66 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
0246 663 2450
iecgroup.com.vn
info@iecgroup.com.vn