ĐẾN SUMMIT NGAY – MƯA QUÀ TRAO TAY

DCCI Summit 2024 không chỉ là điểm hẹn hấp dẫn bởi các phiên chuyên đề nóng hổi, mở ra cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực DC&Cloud trong và ngoài nước. Rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi khách mời tham dự DCCI Summit 2024 trong phần Lucky Draw (bốc thăm trúng thưởng) diễn ra tại cả 3 Phiên chuyên đề.
Với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 150 triệu, khách mời tham dự sẽ có cơ hội nhận được 06 phần quà:
– 𝟎𝟏 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐋𝐞𝐧𝐨𝐯𝐨 𝐓𝐡𝐢𝐧𝐤𝐏𝐚𝐝 𝐏𝟏𝟒𝐬 𝐆𝐞𝐧 𝟑
– 𝟎𝟐 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐋𝐞𝐧𝐨𝐯𝐨 𝐓𝐡𝐢𝐧𝐤𝐏𝐚𝐝 𝐓𝟏𝟒 𝐆𝐞𝐧 𝟒
– 𝟎𝟑 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐞 𝐖𝐚𝐭𝐜𝐡 𝐒𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟑
🎉 Ngoài ra, 100% khách mời tham dự sẽ nhận được Door Gift từ Ban tổ chức và quà tặng tại hơn 25 gian hàng công nghệ của các hãng.

Please complete this Registration Form. More details will be sent to you right after we receive your registration information
Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin trong Mẫu đăng ký này. BTC sẽ gửi thông tin chi tiết về thủ tục đăng ký tham dự sau khi nhận được thông tin của Quý khách.
Note: If you are a journalist, reporter or work at a news agency, please click here to register.
Lưu ý: Báo chí và các đơn vị truyền thông đăng ký tham gia đưa tin tại đây.
All fields with (*) are required | Các mục có dấu (*) bắt buộc điền đầy đủ thông tin

ATTENDEE CONTACT DETAILS | THÔNG TIN KHÁCH THAM DỰ

# Please enter a valid business email address. The e-mail address provided in this step is where all access information will go. | Quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ email chính xác. Địa chỉ email được cung cấp trong bước này sẽ dùng để nhận toàn bộ thông tin liên quan đến thủ tục đăng ký tham dự sự kiện.