700+

KHÁCH THAM DỰ

20+

DIỄN GIẢ

10+

GIAN HÀNG CÔNG NGHỆ

20+

ĐƠN VỊ BÁO CHÍ – TRUYỀN THÔNG

LỜI CẢM ƠN

Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit Light 2023 với chủ đề “Tăng tốc cho hành trình số!” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 22/06 vừa qua, với sự hiện diện của các chuyên gia, doanh nghiệp đầu ngành. Xuất hiện lần đầu tại TP. Hồ Chí Minh, DCCI Summit Light 2023 là một cơ hội tuyệt vời để khách mời thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về hành trình ESG của doanh nghiệp, cùng những xu hướng và cơ hội phát triển trong tương lai.

Viettel IDC xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến với Quý Nhà tài trợ, Quý Đối tác và toàn thể quý vị khách mời đã dành thời gian tham dự DCCI Summit Light 2023. Chúng tôi tin rằng Quý vị cũng đã thu nhặt được nhiều thông tin hữu ích, những giải pháp khả thi cho hoạt động quản trị, tối ưu chi phí, vận hành thực tiễn cho doanh nghiệp và dự án kinh doanh của mình.

Viettel IDC mong rằng Quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các chương trình sắp tới.

Trân trọng.

TÀI LIỆU DCCI SUMMIT LIGHT 2023

DCCI SUMMIT LIGHT 2023 – CÔNG NGHỆ LÀ ĐIỂM TỰA GIÚP DOANH NGHIỆP VƯỢT QUA THÁCH THỨC, HƯỚNG TỚI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Lần đầu xuất hiện tại TP. Hồ Chí Minh, Data Center & Cloud Infrastructure Summit Light 2023 với chủ đề “Tăng tốc cho hành trình số!” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 22/06/2023 vừa qua.

Tiếp nối thành công của DCCI Summit tại Hà Nội, Viettel IDC lựa chọn thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến tiếp theo với phiên bản mới mang tên “Data Center & Cloud Infrastructure Summit Light 2023” – Tăng tốc cho hành trình số! Hợp tác cùng những đơn vị công nghệ hàng đầu như Alibaba, AMD, Akamai, Corning, Solarwind, Veeam, Dell Technologies,…DCCI Summit Light 2023 đã mang đến những thông tin đa dạng – đa chiều, hỗ trợ doanh nghiệp giải bài toán cộng hưởng trên hành trình số.

Sự kiện quy tụ hơn 20 công ty công nghệ và đơn vị báo chí, truyền thông, cùng sự góp mặt của hơn 700 khách mời đến từ những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hạ tầng CNTT tại Việt Nam và trên thế giới.

Hội nghị được chia thành 2 phiên chuyên đề: Cloud Room và DX Room, nơi khách mời có cơ hội lắng nghe và thảo luận về diễn biến thị trường điện toán đám mây cũng như cách thức làm chủ hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Tại Cloud Room (phiên Điện toán đám mây), các diễn giả đến từ Viettel IDC cùng đối tác Veeam, Dell Technologies và Viettel Cyber Security đã cùng trao đổi và thảo luận về những giải pháp, công cụ tiên tiến nhằm thúc đẩy hành trình “lên mây” cho doanh nghiệp, bao gồm những vấn đề về tối ưu chi phí, bảo mật, hiện đại hoá ứng dụng và cơ sở hạ tầng.

Trong khi đó, DX Room (phiên Chuyển đối số) là nơi quy tụ của các chuyên gia đến từ những doanh nghiệp quốc tế như Alibaba Cloud, AMD,.. với phần chia sẻ về các công nghệ nền tảng mới và giải pháp tối ưu cho hoạt động sản xuất, giúp đẩy nhanh hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Viettel IDC cũng mang trung tâm dữ liệu chuẩn quốc tế của mình đến với hội nghị thông qua công nghệ VR tiên tiến, giúp khách hàng có những trải nghiệm chân thực về không gian và dịch vụ. Đội ngũ chuyên gia tư vấn tại sự kiện đã hỗ trợ doanh nghiệp “bắt mạch” những vấn đề về tối ưu chi phí, bảo mật, hiện đại hoá… từ đó đưa ra giải pháp tối ưu và phù hợp nhất.

Trong bối cảnh thị trường điện toán đám mây bùng nổ cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, Data Center & Cloud Infrastructure Summit được kỳ vọng trở thành điểm hẹn thường niên, nơi các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và hợp tác để cùng phát triển bền vững.

XEM THÊM

DIỄN GIẢ 2023

ÔNG HOÀNG VĂN NGỌC
CEO

VIETTEL IDC

ÔNG ĐỒNG SỸ CƯỜNG
GĐTT GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ SỐ VIETTEL IDC

ÔNG ARAVIND KURAPATI
GIÁM ĐỐC KINH DOANH
KHU VỰC CHÂU Á SOLARWINDS

ÔNG ADRIAN CHAN
GIÁM ĐỐC CHIẾN LƯỢC
TẬP ĐOÀN CORNING

ÔNG TRỊNH HOÀI NAM
GĐTT SẢN PHẨM MASS

VIETTEL CYBER SECURITY

ÔNG TRẦN SƠN BÌNH
GIÁM ĐỐC KINH DOANH

AMD VIỆT NAM

ÔNG PHẠM VIỆT HƯNG
PHỤ TRÁCH KINH DOANH

AKAMAI VIỆT NAM

ÔNG HÀ NHƯ HẢI
GIÁM ĐỐC TTKD MIỀN NAM VIETTEL IDC

ÔNG DANIEL ORMADIN
QUẢN LÝ CẤP CAO KHU VỰC ĐNÁ & HÀN QUỐC, VEEAM

ÔNG ĐẶNG MINH TÂM
TRƯỞNG BP KIẾN TRÚC SƯ

GIẢI PHÁP VIỆT NAM

ALIBABA CLOUD INTELIGENCE

ÔNG NGUYỄN QUANG HUY
KIẾN TRÚC SƯ
GIẢI PHÁP HẠ TẦNG CNTT
DELL TECHNOLOGIES

CHƯƠNG TRÌNH DCCI SUMMIT LIGHT 2023

ĐỐI TÁC VÀ ĐƠN VỊ TÀI TRỢ DCCI SUMMIT LIGHT 2023