901, Kamla Executive Park, Off Andheri-Kurla Road, JB Nagar, Andheri (E), Mumbai – 400059
+91 22 4221 5300
https://arconnet.com/
info@iecgroup.com.vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ARCON là công ty công nghệ hàng đầu chuyên cung cấp các Giải pháp Kiểm soát Rủi ro. ARCON tin tưởng việc không ngừng đổi mới công nghệ sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro kỹ thuật số mới nổi hiện đang đe dọa các tổ chức trong nhiều lĩnh vực. IoT (Internet of Things), hệ thống hàng triệu thiết bị trên khắp thế giới hiện được kết nối với internet, đang cách mạng hóa thế giới công nghệ. Tuy nhiên, những công nghệ trong quy trình tự động hóa gắn liền với các hoạt động vận hành doanh nghiệp cũng tiềm ẩn những rủi ro lớn. Ngoài ra, các giao diện khác cũng dễ bị tấn công bởi các mối đe dọa kỹ thuật số tinh vi. Để giảm thiểu những rủi ro này, ARCON được thành lập vào năm 2006 với mục tiêu duy nhất là hướng tới các giải pháp kiểm soát rủi ro thế hệ mới hoạt động trong thời gian thực.

Tầm nhìn của công ty là tạo ra một nhóm các sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhằm cung cấp một khuôn khổ kiểm soát hoạt động mạnh mẽ không chỉ ở cấp độ thiết bị mà còn trên các ứng dụng và quy trình kinh doanh.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Danh mục sản phẩm của ARCON bao gồm:

– ARCON | Quản lý truy cập đặc quyền (PAM)
– ARCON | Phân tích hành vi người dùng (UBA)
– ARCON | Quản lý Tuân thủ Bảo mật (SCM)
– ARCON | Quản lý đặc quyền điểm cuối (EPM)
 
Các giải pháp cấp doanh nghiệp này cung cấp khả năng truy cập liền mạch và có kiến trúc có tính mở rộng. Hơn 500+ doanh nghiệp trên toàn cầu, thuộc nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm, Viễn thông, Chính phủ, Dầu khí, Dược phẩm, Logistics và Fintech tin tưởng sử dụng các giải pháp của ARCON để bảo vệ hệ thống thông tin quan trọng của tổ chức. Các giải pháp thế hệ tiếp theo này dựa trên các công nghệ có thể DỰ ĐOÁN, BẢO VỆ và NGĂN NGỪA các yếu tố độc hại.